Chính sách đầu tư tại Star Affiliate

Chính sách đầu tư tại Star Affiliate

CÔNG TY TNHH TMDTDV STAR AFFILIATE

Trụ sở: C4/5A Trung tâm thị tứ Phủ, Thái Học, Bình Giang, Hải Dương
Hotline: 0985461555
Thực hiện sứ mệnh và triết lý kinh doanh của mình, Công ty TNHH TMDTDV Star Affiliate cùng thương hiệu Siệu Ăn Vặt đã quyết định ra chủ chương hợp tác đầu tư kinh doanh với các chính sách đầu tư dưới đây:

 

1. Điều kiện hợp tác kinh doanh

– Khi tham gia mua gói hợp tác kinh doanh số tiền: 5.000.000đ bạn được nhận gói hợp tác kinh doanh tương ứng số tiền 5.000.000đ qui đổi ra CP (hiểu theo nghĩa là số tiền quy đổi của thành viên nắm giữ) trong đó 90% CP ký gửi, 10% CP được giao dịch ngay tại thời điểm nghi nhận.

– Mỗi cá nhân chỉ được tham gia duy nhất 1 gói hợp tác kinh doanh hợp lệ với 1 số chứng minh thư ,1 tài khoản ngân hàng và một gmail của mình.

– Đủ điều kiện hợp tác kinh doanh với  SIÊU ĂN VẶT (có bản tin điều kiện hợp tác kinh doanh trên website của Siêu Ăn Vặt)

2. Chính sách thu nhập của thành viên

– Khi hợp tác kinh doanh thành viên chuỗi siêu ăn vặt nhận ngay 5 % trực tiếp hoa hồng f1. và hoa hồng gián tiếp là 0.5 % hoa hồng theo 10 tầng dưới mạng lưới của mình.
– Được hưởng hoa hồng 1% tổng hóa đơn từ việc mạng lưới mình đi sử dụng dịch vụ chuỗi SIÊU ĂN VẶT theo 10 tầng quy định.
– Nhận toàn bộ giá trị gia tăng của CP  mà bạn nắm giữ .
– Nhận chia lợi nhuận lãi xuất kinh doanh theo tháng dựa trên số % CP ký gửi mà bạn nắm giữ .( Được chia 50% lãi xuất kinh doanh của tổng tài sản mà thành viên nắm giữ )

– Được tạo mạng lưới liên kết tăng thêm thu nhập cho chính mình và cộng đồng mỗi khi sử dụng dịch vụ.

3. Quyền lợi của thành viên

 

Được phép giao dịch tài sản quy đổi nội bộ theo giới hạn quy định pháp luật quy định.

– Được nạp rút tài sản theo quy định công ty ( rút tiền vào ngày 1 và ngày 15 không mất phí) ngoài các ngày trên mất phí 1%.

– Chỉ được chuyển số giá trị trênh lệch CP so với giá trị công ty bán ra tại thời điểm đó để giao dịch.

– Được chuyển sang CP giao dịch( CPGD) từ ngày 25 đến ngày chi  lãi xuất kinh doanh

– Giá khởi điểm thấp nhất tính đến thời điểm hiện tại là 1 CP= 1000VND

– Được giảm giá 10% khi mua sử dụng sản phẩm dịch vụ tại chuỗi cửa hàng SIÊU ĂN VẶT trọn đời khi thanh toán mỗi hóa đơn qua APP thông qua link afiliate

– Được thừa kế cho người thụ hưởng hợp pháp.

– Được làm đơn ứng cử đề xuất vào công ty.
– Được kết thúc hợp đồng vĩnh viễn trên 180 ngày. (kết thúc hợp đồng sẽ không hưởng hoa hồng,lãi xuất kinh doanh của 3 tháng gần nhất )

4. Tại sao nên mua phân gói hợp tác kinh doanh chuỗi cửa hàng SIÊU ĂN VẶT?

– CTY TNHH TMDTDV STAR AFFILIATE được cấp phép kinh  hợp pháp tại Việt Nam. Tất cả mọi giao dịch đều được minh bạch trên hệ thống BIDV.

– Bạn sở hữu cơ hội kinh doanh với giải pháp phân tán rủi ro tốt,  gần như =0 $

– Cơ chế vận hành kinh doanh hệ sinh thái  đem lại cơ hội lãi xuất bền vững không giới hạn.

– Dòng tiền đang được vận hành và bạn được quyền thừa kế lại toàn bộ affiliate cho người thân của mình hợp pháp!

– Một công việc đơn giản là thay vì mãi mãi mất tiền về chi phí dịch vụ,  bạn mua gói hợp tác kinh doanh chuỗi SIÊU ĂN VẶT khi đi ăn uống bất cứ nơi nào trong hệ thống và kết nối đem dòng thu nhập cho chính mình và thụ động về ngay cả khi đang ngủ.

– Bạn có một cơ hội nghề nghiệp cho mình và những người thân và được huấn luyện kiến thức kinh doanh cũng như trao quyền sở hữu thương hiệu!

 

5. Quyền lơị cộng tác viên

SIÊU ĂN VẶT tạo cơ hội cho các thành viên là cộng tác viên hoạt động marketink affiliate thông qua link tiếp thị liên kết được cung cấp bởi website của sieuanvat và hưởng các quyền lợi, lợi ích như sau:

– Được tư do hoạt động phát triển và xây dựng hệ thống riêng cho mình, tạo cho bản thân một nguồn thu nhập thụ động thông qua việc marketink affiliate.

– Giảm 10% khi sử dụng dịch vụ hay mua bất kỳ sản phẩm nào do công ty TNHH TMDTDV STAR AFFILIATE  phân phối.

– Thưởng 5% cho việc giới thiệu trực tiếp nhà đầu tư mới và 0.5% cho việc giới thiệu gián tiếp áp dụng cho 10 tầng.

– Thưởng 1% trên mỗi hóa đơn thanh toán thành công cho việc giới thiệu trực tiếp và gián tiếp khi khách hàng sử dụng dịch vụ hoặc mua bất kỳ sản phẩm nào do công ty TNHH TMDTDV STAR AFFILIATE phân phối áp dụng 10 tầng.

Viết một bình luận